Cac mom cho mình hỏi mình bầu bí nắng nóng ra khí hư nhiều liệu có ảnh hưởng đến sức khỏe của thai

nhi Không ạ mùi hồi khó chịu lắm mình bầu 30 tuần 4 ngày mà khí hư ra nhiều có mùi hồi nên sử dung dịch vệ sinh phụ nữ loại nào tốt nhất ạ mình lần đầu làm mẹ chưa có kinh nghiệm cho lắm cac mom giúp mình với ạ bầu bí nặng nề lắm khó chịu

17 Các câu trả lời

Hôi thì đi khám đi chứ viêm nhiễm đó mom ạ. Để lâu ảnh hưởng nước ối đó

m nấu nước lá trầu rửa xem, k đỡ m nên đi khám nha, sợ viêm ấy

nấu nước lá trầu or pha nước muối loãng rửa xem mom coi đỡ ko

hôi thì m bị viêm nhiễm rồi.m nên đi khám đi nha m ơi

m nên thử rửa bằng lá trầu xem có đỡ ko nha

cần đi khám m nhé. đảm bảo an toàn cho bé

m vs hằng ngày bằng nc lá trầu k nhé

mom rửa nước lá trầu không mom ạ

nấu nước lá trầu rửa đi mom

mình đi khám bs bảo không bị sao cả

3y ago

mom ra tiệm thuốc tây mua chai nước rửa màu xanh 14k thôi. về mom pha 1 loãng 1 nắp với 1 chén nước mom rửa. vừa nhẹ nhàng mà rata hiệu quả.