Bầu 12 tuần

Em bầu 12 tuần mà từ tối qua tới giờ cảm giác khó chịu ở bụng, mọi khi em ngủ ngon lắm giờ bụng khó chịu căng tức mất ngủ luôn.nằm khó chịu ngồi thì mệt mỏi , chồng thì chỉ hỏi con như nào chứ không quan tâm mẹ Mệt thật sự 😔

13 Các câu trả lời

bầu hay mệt mỏi đó mom, cố lên nha khó chịu quá thì đi khám nha Ck chỉ hỏi con k hỏi mẹ thì nói với ck : con ở đâu? ai mang con mà đẻ đây? trước tiên phải hỏi mẹ đã, lo lắng thì đưa mẹ đi khám mới biết con khỏe k nha

bầu là phải mệt, phải đau nhức rồi mom. Bt mom ạ. Cố lên thôi. Mom nên nói thẳng suy nghĩ mom ra cho ck biết, nói kiểu nửa đùa nửa thật í. "sao chỉ hỏi con ko vậy? sao ko hỏi vợ???"

cố lên mom, thấy có dấu hiệu khó chịu quá thì mom nên đi khám ngay. nhắc nhỏ với chồng là " tui cũng đang mệt lắm á, mẹ khoẻ con mới khoẻ dc"

Cố gắng nha mom. Chứ bầu bì là chấp nhận mệt mỏi rồi mom. Mom khó chịu quá thì đi khám cho yên tâm nha. Chúc mẹ con thai kì khoẻ mạnh nha

nếu khó chịu bất thg thì nên đi khám m ạ còn bầu thì chắc chắn là mệt rồi cố gắng lên m nhé vì con yêu

m có thể đi siêu âm xem sao, chứ bầu là mệt mỏi rồi,cố gắng lên nhé

3y ago

em cảm ơn ạ , bầu lần đầu cái gì cũng khó chịu

cô lên mom...bầu hay z lắm j con cô lên k nên si nghĩ nhiu ne

cố gắng lên nhé m, chúc hai mẹ con nhiều sức khỏe

có thể là đầy hơi m ạ

haizzz chán đàn ông 🙄