Mang thai ngủ nhiều có tốt không

Các m ơi cho e hỏi e mang thai lần đầu nên k biết nhiều ạ. E thường xuyên mệt mỏi buồn ngủ nhưng mẹ chồng e cứ nói có bầu k được ngủ trưa, k được ngủ nhiều có phải như vậy k ạ #xin_ý_kiến

5 Các câu trả lời

buồn ngủ thì ngủ nha mom, nhiều người bầu nghén ngủ đó bầu ngủ được thì ngủ chứ sinh con rồi, chăm con đi đái còn k kịp nữa

4y ago

vậy đó mà nói chuyện kiểu móc méo nói mình làm biếng

mệt cứ ngủ. mẹ ck tào lao, tự dưng bầu ko dc ngủ trưa, ko dc ngủ nhìu 🤣 đầu có vấn đề

4y ago

cảm ơn m nè

ko ngủ trưa thì sao khỏe mạnh đc m, mệt thì ngủ m nhé, ko sao cả

tốt m.buon ngu thi cu ngủ nhung phải ăn nha

bị nghén ngủ ấy, ngủ dc thì khỏe m