Bé e 2m13d ti mỗi cử 60ml

Đã thử giản cử ra nhưng bé nhà mình vẫn ti ít lắm ạ, hơn 2m chỉ 5,5kg. e ko đặt nặng vấn đề cân nặng lắm nhưng nhìn bé bụ bẫm vẫn thích hơn í ạ, với lại nhiều người cứ chê bé nhỏ,ko sổ sữa 😌

10 Các câu trả lời

2m 5,5 cân là ok rồi chứ đâu có nhỏ đâu phải bé nào cũng sổ sữa đâu nhiều khi bé dài người lên k đc bụ bẫm thôi với lại phụ thuộc vào hấp thụ của mỗi bé đâu phải muốn bụ bẫm là đc quan trọng hơn con khỏe mạnh lanh lợi là đc ai chê con mình mình mình nói lại luôn

1y ago

Nhiều người cứ nói bé ko sổ sữa, nghe kgó chịu lắm m

2m mà 5,5kg là ổn rồi m ơi, nuôi con chỉ cần con mạnh khỏe là mừng rồi, cứ chạy theo cân nặng thì stress dài dài

1y ago

Mình stress về lời nói của người ta hơn là can nặng của con í ạ, 🙃😟

Bây h ngta chỉ lo con bị thừa cân béo phì thôi mom ạ bé 1 tý nhưng con khoẻ k ốm đau là mình vui rồi

Kệ người ta nói mom à học cách bơ lời người khác nói đừng để ý làm gì chỉ thêm khó chịu

Như vậy là bé ổn lắm r mom. Mình k quan tâm ng khác nói gì đâu, bé mh khoẻ mạnh là vui lắm r

Bé nhà m là bé gái nên cũng k sỉnh. Bé trước là bé trai thì nhanh sỉnh hơn. Bé nhà mom trai hay gái

1y ago

Bé gái k nhanh sỉnh bằng con trai đâu mom ạ. Kệ. Cứ cứng cáp là đc. Bé njaf m ai cũng chê còi. Đẻ ra 3,1kg giờ 5m cũng đc có hơn 6kg xíu à

bé cân nặng vậy ổn rồi mom ơi. nuôi con mh khỏe là dc, k cần nhìn con người khác đâu mom

bảng cân nặg 2m la 4,9kg-5,6kg à mom vậy la okie rồi

Bé trộm vía mà Mom, to hơn con mình hồi trc í

v là ổn mà mom