sữa

Các mom cho e hỏi con e đk 16n tuổi mẹ k có sữa từ lúc sinh uống sữa nan việt tạm đợi mẹ có sữa.nhưng càng đợi mẹ càng k có sữa.h e muốn nuôi con tăng cân tốt vì k bú mẹ thì nên chọn loại sữa nào.cần tv sữa mát tăng cân từ từ.

18 Các câu trả lời

M Uống thêm ngũ cốc lợi sữa có hạt METHI ấn độ siêu kích sữa kích các tuyến sữâ về nhanh .sữa đặc thơm mát bé thíc bú con lên cân tốt đấy mom. Mình đang uống ngũ cốc 23 loại hạt có rất nhiều hạt dinh dưỡng cao giúp sữa đặc, thơm mát,bé thích bú dễ tăng cân và tốt cho tiêu hóa.Trôm vía bé mình mỗi tháng lên 1,5kg mom ah nhờ uống ngũ cốc này hag ngày đấy. Mom uống loại này đi tốt lắm mom ib zalo c này tv cho nhé 0868_825_444

Mom dùng ncls 23 loại hạt mà trong đó có hạt kích sữa methi ấn độ và hạt phấn hoa ấy, nó có tác dụng giúp kích thích tiết sữa nhanh hơn, nhiều hơn,  đặc hơn, bé tăng cân đều hơn. M sinh 2 bé đều dùng loại này. Tháng nào bé cũng tăng 1.5kg. Sp có phiếu bảo hành và check đc mã vạch nên m rất yên tâm sd. M liên hệ zalo này có nè 0859/098/762

sữa mẹ là tốt nhất,mom ăn uống đa dạng, uống nhiều nước ấm, thử dùng ngũ cốc lợi sữa làm từ 23 loại hạt có hạt kích sữa ấy. sau sinh mình cũng ít sữa nên dùng loại này thấy sữa về nhiều đặc và thơm, sữa mẹ mát bé lên cân tốt lắm tháng đầu bé lên 1, 6 kg.mom ib zalo ci này tư vấn thêm cách gọi sữa nha 0395282893

Mình cho bé bú mẹ hoàn toàn, nhưng mình nghe các mom khác dùng Nan, hoặc Meiji cũng nhiều ạ Bé mình đang tham gia cuộc thi ảnh, nếu ko phiền thì nhờ mom ghé link dự thi ảnh https://community.theasianparent.com/booth/1032690?d=android&ct=b&share=true cho bé 1 like giúp mình nha. Cảm ơn mom nè 🥰🥰

Sữa NAN hoàn toàn đảm bảo yêu câu của mẹ rồi á, với các loại NAN Optipro 1, NAN Optipro 2, NAN Optipro 3, NAN Optipro 4 sẽ phù hợp theo từng độ tuổi. thành phần dinh dưỡng phù hợp cho sự phát triển của bé, giúp phát triển tốt tăng cân, không bón,...

Mom uống lợi sữa giống minh nè. mom qua zalo c này hỏi chỉ tv cho mom kích sữa 0989688394. Mình kích tuần là sữa về ướt áo mà đặc vàng luôn mom

mom tìm hiểu các loại sữa sinh học, nhà mình cũng phải nuôi hoàn toàn sữa ngoài đây, nan chủ yếu tiêu hóa tốt, tv bé hấp thu được sẽ tăng cân thôi

Trc mình cũng y như Mom. Mình cho bé uống sữa Nan đến lớn. Trộm vía bé hấp thu tốt lắm. Nên nếu bé Mom vẫn đang dùng tốt thì ko nên đổi sữa Mom

bạn đã cho con uống sữa non chưa. tăng cường sức đề kháng nuôi con khỏe mạnh

mát thì chỉ có Nan hoặc meji thôi m