Nuôi con 100% sữa ngoài

Các m ơi,mẹ k có sữa mẹ nuôi con hoàn toàn bằng sữa ngoài chia sẽ kinh nghiệm cho em với cho con ty sữa nào tốt và cần bổ sung gì cho con ạ,với con em bón quá bón r ạ, giúp em với các m ơi

10 Các câu trả lời

Sữa nào cũng nhiều chất dd mom ạ, bé hợp loại nào mới đc ấy. Bé mom đang dùng loại nào vậy mom? Bé bón thì đổi sữa liền mom ah

2y ago

Mom cho dùng 1 loại trước xem bé có hợp hay ko đã nha. 2 cái song song khó đánh giá mom ạ hihi

bé bón có thể là do bé k hợp sữa, m đổi loại khác cho bé, pha theo đúng hướng dẫn nè. m tham khảo sữa meiji hay nan nè

2y ago

thế hả m, z m đổi loại khác cho bé neg

Trc bé mình dùng sữa Nan. Trộm vía bé hấp thu tốt và ko bón Mom nè

có lẽ bé k hợp sữa hoặc mẹ pha k đúng hdsd á m..

bón thì mom tham khảo meiji hoặc nan nhé

m tham khảo enfamill a+ nha

m thử Oppotimum gold xem sao

2y ago

đúng rồi m ạ đổi nhiều sữa gây rối loạn tiêu hóa bé đó m, m thử dòng này xem nó hỗ trợ tiêu hóa mà

đẩy bài ạ

❤❤

qt