Mỹ phẩm

Mng cho em hỏi khi bầu có được sử dụng mỹ phẩm không ạ?

12 Các câu trả lời

Mình vẫn dùng mỹ phẩm, ưu tiên những sản phẩm lành tính không chứa những chất gây ảnh hưởng cho em bé. Và tối giản các bước skincare nhất có thể. Như mình chỉ tẩy trang, srm, toner, kem dưỡng, kcn và son :))) thế này thôi ạ

Tốt nhất k nên dùngm Mình đang tham gia cuộc thi. Nếu không phiền mom cho e xin 1 like nha. Cám ơn mom. https://community.theasianparent.com/booth/908697?d=android&ct=b&share=true

K nên mom nhé.Mình có tham gia cuộc thi ảnh, mom ơi vào link cho mình xin 1like nhé.mình cảm ơn. https://community.theasianparent.com/booth/906698?d=android&ct=b&share=true

Mom chọn những mỹ phẩm an toàn cho bà bầu ấy, trước khi mua thì hỏi nhân viên bán hàng hoặc tìm hiểu trên mạng trước, hạn chế trang điểm nha.

4y ago

dạ em cảm ơn chị. Em thì ko trang điểm, nhưng cũng đang dùng 1 số loại dưỡng da, e có tìm hiểu thì an toàn cho mẹ bầu. Nhưng vẫn muốn hỏi mng cho yên tâm ạ :D

Cũg sử dụng đc nhữg sp dàh riêng cho mẹ bầu nhưg m ăn uống đầy đủ da cũg đẹp mà con khỏe. Tốt nhất là ko nên để sau khôg bị nám

Mình thì từ lúc có bầu là tránh xa mỹ phẩm luôn sợ ảnh hưởng tới con

Đc nhưng hạn chế nhé mom tìm về sản phẩm cho bầu á

An toàn cho mẹ bầu thì dùng đc m

Dùng hàng organic vẫn ok nha mom

Vẫn có mỹ phẩm cho bầu nha