Xin ý kiến

Bé nhà e đk 2tháng r ạ. Mà mặt e lên mụn nhìu quá. E sử dụng mỹ phẩm đk k ạ

7 Các câu trả lời

M hãy thử rửa mặt sạch bằng nước ấm sau đó dùng mặt trong của vỏ chuối massage nhẹ nhàng theo chiều kim đồng hồ trong vòng 10 – 15 phút, nếu trong quá trình làm vỏ chuối có bị đen lại thì lấy miếng khác nha. Sau 4-5h thì rữa mặt sạch lại.

3y ago

m thử xem giảm hem?

thực ra là do nội tiết thay đổi. mỹ phẩm tự nhiên thì cứ dùng, còn ko thì chỉ cần vệ sinh sạch sẽ là ổn rồi. đẻ ra lại hết thôi ý mà

k nên Au mom oi... e nổi mụn là e lấy kem sudocrem của con chấm lên z mà ht trơn

ko nên m, hoặc phải chọn dòng thiên nhiên

nếu đang cho con bú thì ko dc xài mỹ phẩm nhé

k nen dug mỹ phẩm som m

3y ago

khoảng mấy tháng mới đk dùng m

K nên mom ạ