Có phải midnh đang bị chửa ngoài tử cung k ạ. Chỉ số beta cao

Đây là hình ảnh siêu âm và xet nghiệm

Có phải midnh đang bị chửa ngoài tử cung k ạ. Chỉ số beta cao
8 Các câu trả lời

thường trê kinh đi sâ sẽ kết luận có túi thai sớm thì là thai đã vào tổ. nếu beta cao mà ko tìm thấy túi thai thì mới nghi ngờ là thai ngoài

cái này m đợi thêm tuần hơn thì mình đi khám lại xem sao m ha. đi BV lớn hơn cho chắc ha m

beta cao từng ngày là ổn chư sao lại bảo chữa ngoài. m hỏi ko rõ nên mình ko biết

hỏi bs và theo bs thôi mom ạ

mom hỏi ý kiến bác sĩ

hỏi ý kiến bs thôi m

hoi y kien bs m

M hỏi bs ý