Tư vấn 😢😢😢😢😢

Chào mọi người!! E mới phát hiện ra mk có thai và đang kb nên làm sao để đỡ lo lắng! Ngày 15/8 e có xét nghiệm beta thì kết quả là 1057 Ngày 19/8 e xét nghiệm beta thì kq là 7381 Nhưng hôm nay e siêu âm thì thai chưa vào tử cung. E đau bụng suốt mấy hôm nay. Các mom có kinh nghiệm tư vấn e với! E cảm ơn ạ😍😍😍

14 Các câu trả lời

có thể còn sớm nên chưa vào ổ thôi mom. Nếu mom đau bụng lâm râm, ko ra máu hay gì khác thì khả năng cao là con đang làm tổ đó. Cứ bình tĩnh chờ 2 tuần nữa rồi siêu âm lại mom ạ.

3y ago

mom cứ ăn uống bồi bổ vào cho con, tinh thần phải thư giãn, đừng có căng thẳng mom ạ. Âu lo sẽ ảnh hưởng ko tốt cho con đâu mom.

có thể còn sớm nên thai chưa vào ổ thôi m.đợi thêm 2w rồi đi siêu âm nha m.m làm nhiều xét nghiệm quá vừa tốn vừa khiến mình lo lắng thêm nè

có thể còn sớm quá nên chưa vào tổ thôi mom, đừng quá lo lắng ảnh hưởng đó mom

mới có nên thai chưa vào tử cung m đừng lo lắng quá nghỉ ngơi nhiều m nhé

mới có nên vậy đó mom đau lâm râm k ra máu thì không sao đâu

Đợi thêm xem mom ạ. Chúc mom sớm đón được bé nhé

đừng lo lắng quá m, chờ 2w nữa siêu âm lại xem

có thể còn sớm quá con chưa vào tổ m ạ

mom theo dõi thêm 1,2w nữa r đi siêu mom ạ

chúc con sớm vô tổ với mẹ nhé