các mẹ có kinh nghiệm cho e lời khuyên

Đi sàng lọc ra kết quả vậy, có đáng lo ko ạ. Nguy cơ down cao ạ

các mẹ có kinh nghiệm cho e lời khuyên
38 Các câu trả lời

làm thêm xét nghiệm NIPT nha mom ơi. Mình từng làm double test và có kết quả giống mom, nhưng làm NIPT thì chính xác hơn và ra nguy cơ thấp. Mình từng nhớ 10 ngày ngồi ở nhà chờ kết quả mà hôm nào cũng khóc. Thà mom làm mà yên tâm mang bầu suốt 9 tháng 10 ngày, cứ bình tĩnh nghe theo chỉ dẫn của bs nha mom

Xét nghiệm này k hoàn toàn chính xác đâu mom...mom cứ tinh thần thoải mái vào, nhiều ng cũng vậy mà con vãn bt đây. Quan trọng trong quá trình mang thai mom ăn uống nghĩ dưỡng thật tốt. Và tốt nhất là mom thai giáo cho con đi 👍👍 tốt cho con lắm. Mom càng lo sẽ càng ảnh hưởng đến con đó

mom làm thêm xét nghiệm chọc ối á. lúc trước siêu âm bé mình có bất thường nguy cơ dow cao cũng lo lắm. chọc ối xét nghiệm kết quả bthuong .mom đừng lo lắng quá. kiểm tra lại cho an tâm

Mình đo độ mờ da gáy bt, nhưng làm sàng lọc 12t thì nguy cơ cao, và m đã làm xn npt cũng cho nguy cơ cao, m lo buồn quá. Hôm qua mình đi từ dữ chọc ối, 2 tuần nữa mới có kq, hic,

4y ago

Đi tu du choc ói nhiu tiền zay m

Mình nguy cơ 1/50 lúc 12 tuần...nguy cơ cao hơn mom nữa...nhưng đến 16 tuần mình làm xét nghiệm NIP thì bé khoẻ mạnh bt nên mom đừng quá lo lắng

đừng lo quá e ạ. nó chỉ rơi vào sắc xuất có thể thôi. chứ k chắc chắn nhé ksao đâu . giữ tinh thần nhé là 1 phần biến đổi đó

Mình lúc 12 yuân sàng lọc cũng giống vậy 16w lên từ dũ chọc ối thì kết quả bình thường . Mình mới sinh được 1w

Nếu làm double test ra vậy thì mom nên làm phương phap nipt sẽ chắc ăn hơn, nhiều mẹ làm down nhưng xét nghiệm nipt kết quả lại bt á

E đây bầu lần hai r mà k biết đi xét nghiệm lâm sàng ra lm s. Các mom đi r chỉ e vs ạ. E đây 16w luôn r. Có phải ở BV từ dũ k ạ.

3y ago

bv nào cũng dc miễn quy tính là dc,thời buổi bây giờ hóa chất nhiều nen di m nhé.

ngge theo bs tu van m oi. minh ngi cac me o đây ko phai chuyên nganh, chi co va phải trường hôp giông m thi mách m dk thuu