13 giờ   Các mom cho mình hỏi mình siêu âm đo độ mờ da gáy thì đc 1.2mm nhưng sàng lọc thì kết quả lại có nguy cơ cao với hội chứng down là 1/219 mình đang rất lo lắng có mom nào sàng lọc có kết quả như vậy nhưng sinh con ra bình thường ko ạ

23 Các câu trả lời

Trc mk đc 17 tuần cũng bị thiếu ối. Mk về uống thêm nc lọc sữa vs nước đỗ đen. Đến 19 tuần ktra lại thấy bthg r nè. Bsi ns mk lượng ối ít quá rất khó kéo lại. Nếu k kéo lại đc trc 21 tuần thì dễ bị thai lưu. Nên cả ngày của mk chỉ uống nc. Uống sữa ăn hoa quả thêm thôi.

Của e lúc 10 tuần bác sỉ để 3.5 rồi nói e bé bị phù 2 thái dương e sợ quá e lên phương châu làm xét nghiệm Nipt và đi lại độ mờ vai gáy chỉ có 2.6 nhưng bác sỉ nói k sao xét nghiệm OK là OK còn độ mờ nó sẽ hết khi thai lớn. Làm 2 zkck khóc hết nước mắt

Thường thì nên nghe ý kiến bs. Nhưng mom tuyệt đối đừng lo lắng, nhiều khi ko có bệnh mà lo lắng thành bệnh đó mom. Suy nghĩ tích cực, nghĩ đến điều tốt đẹp thì những gì tốt đẹp sẽ xảy ra mom ạ.

Để yên tâm thường bsi sẽ nói mom xét nghiệm thêm đó . Có chị kia 35 tuổi bsi nói con bị down 95% nhưng sinh ra con bình thường không bị gì cả . Nên trước mắt cứ bình tĩnh làm xn theo ý kiến bsi thôi

Dạ c.độ mờ da gáy như vậy là bình thường c ạ.c đừng lo lắng ảnh hưởng đến sức khỏe của mẹ và cả con nhé c trước em bầu siêu âm cũng vậy độ mờ da gáy 1.2mm

Có bạn mình đó, nhưng sau đó bạn ấy đi làm thêm NIPT nữa cho chắc và kết quả lại bth. Bạn nên đi làm thêm xét nghiệm cho chắc

Uống nhìu nước . Lâu lâu uống nửa trái dừa dô . Sau này tầm 5 6th thì uống dc cả trái .. uống nước ép trái cây dô .

Bạn nên nhờ bsi tư vấn thêm, nếu cần thiết có thể làm thêm xét nghiệm triple test

kết quả này nghĩa là nguy cơ thấp, là bth mà. Có j đâu

Bạn nên làm thêm xét nghiệm triple test nhé