Cho em hỏi không xét nghiệm sàng lọc có sao ko ạ

Các mom cho em hỏi không xét nghiệm sàng lọc down có sao không ạ . chỗ em vùng dịch đi ko được ạ

13 Các câu trả lời

Nên làm để biết mà tránh các thực phẩm cần kiêng nha mom, nhưng nếu mom không ăn uống gì bất thường thì để 16-18w làm tripletest luôn cũng được. Như mình thì không xét nghiệm nhưng may mắn bé sinh ra khoẻ mạnh

3y ago

e cảm ơn mọi người ạ

Mom vẫn nên đi sàn lọc để biết bé có bình thường hay phát hiện bất thường không nhé! Chúc mom thai kỳ khỏe mạnh! Mom hoang hỷ vào mục hình ảnh cho em xin một Tym vào ảnh đầu tiên nhé!

vẫn nên xn để biết nha m ơi. 12w làm xn này với siêu âm dự sinh chuẩn nhất nè. đi khám thai quan trọng vẫn đc đi mà m. còn k 16-18w m làm triple test nè

3y ago

dạ e cảm ơn a để em cố xin đi ạ

Như mình lúc bé 12w ngay ct16 mình ko đi lun. Qua tuần 22w đi kiểm tra lại. May mắn Bé vẫn phát triển tốt

đi khám thai vẫn đi đc m nhé. 12t m phải đi khám vì đây là mốc quan trọng ko thể bỏ qua nhé

làm đc vẫn tốt hơn nha mom. mình cả hai bé k làm xn nào may mắn con sinh ra khoẻ mạnh

lúc trước em không biết để bé lớn quá không sàng lọc được

Dịch vẫn đi đc mom ạ, đi chích ngừa covid luôn

12w đo độ mờ da gáy cho yên tâm m ơi..

nên xét nghiệm để an tâm m nhé