Các mom ơi ? E bầu 38tuần rui !

Đi khám bs nói tự cung nở 1 phân rui Bs kêu tầm 3 bữa có ra huyết hồng là đi viện liền Mà e lo wa các mom Tại đây là lần đầu e sanh ak E hơi hồi hộp 😮

12 Các câu trả lời

chúc mom mẹ tròn con vuông nha sớm gặp bé yêu nha e hui sanh 38t 3d cũng nở 1p hùi 38t mà nhập viện mấy ngày mới sanh

mom nghe theo bác sĩ, khi nào đau nhiều ra dịch hồng là sinh thôi mom chúc mom mẹ tròn con vuông nha

e cũng y dị, 38w nở 1p, ra mau hồng luôn mà 40w mới sinh nè, thoải mái đi m

rồi cũng qua thôi mom. Cố lên nhé

chúc m mẹ tròn con vuông nha

ko ấy mhaap vien theo dõi luôn m

Chúc mom mẹ tròn con vuông nha

chúc mom mẹ tròn con vuông nha

chúc m mẹ tròn con vuông nhé

chúc mẹ vào viện cái đẻ luôn

3y ago

cam ơn mom nha .. sáng hôm sau mình sanh lun rui . 7h30 lên bàn sanh 9h45 là bé ra rui 😊