cho e hỏi bụng tuột hơi hơi thì khoảng bao lâu nữa sanh ạ, e dc 34w4d mà bụng tuột hơi rui e lo wa😑

9 Các câu trả lời

Tuỳ cơ địa mom ơiii.... E tới lúc sanh bụng vẫn kg tụt luôn nè mom... còn mẹ mìk hòi có bầu e mìk mới 7 tháng đã tụt dần rồi...

3y ago

da vâg, e đag lo la tuột som se sanh som á sợ kg đủ ngay đủ thag 😑

tuỳ người á mom ơi.. tụt bụng chỉ là 1 trong những dấu hiệu bình thường của thai kỳ thôi.. k nói lên đc điều gì cả..☺

3y ago

da tại e nge nhiu ng ns bụng tuột la sắp sanh á nen e hơi lo 😐

tùy ng m ạ. Như mình lúc bầu 32 33w đã xệ rồi nhưng 40w con còn chả động tĩnh j 😂

3y ago

e cũng mong la con đủ ngày đủ thag ms ra để cứng cáp hơn☺️

tuỳ người thôi mom, có người tụt sớm nhưng mãi tới 38,39w mới sinh đó mom

3y ago

da vag ạ. tại e tập đầu nên hoan mang 😉

k sao đâu m, đi lại vận động nhẹ nhàng, ăn uống đủ chất, nghĩ ngơi nè m

3y ago

da e cảm on ạ 🥰

tùy nha mom, khi nào đến ngày dự sinh mà k có dấu hiệu thì đi khám

3y ago

da vâg ạ 😍

tùy người m ơi, cố đủ ngày đủ tháng con sẽ cứng cáp hơn nè

3y ago

e cũng cố cho đủ ngày đủ tháng ma bụng tuột hơi hơi rui e lo wa 😣

tùy ng mom ơi. chúc mom và con sức khỏe nè

3y ago

da vag e cảm on ạ 😍

tùy vào cơ địa từng người m ạ

3y ago

da vag ạ 😊