37w

E có dấu sanh e đi nhập viện nở 2 phân ùi...mà e nằm 1 ngày ùi bs chỉ kêu nằm dưỡng thai thui.dưỡng cho đủ tháng ..bụng thì cứ đau..mấy mom cho e lời khuyên vs ạ....

15 Các câu trả lời

Ráng dưỡng thai trên 38tuần là tốt nhất nhé mom. Mom ơi, mom rảnh cho mình 1 like nhé, mình cảm ơn https://community.theasianparent.com/booth/824246?d=android&ct=b&share=true

Mở 2 phân là chuẩn bị sinh rồi mà còn nếu vẫn đau bụng mà k mở thêm phân nào thì chắc m phải mổ chứ

4y ago

Ở Hùng Vương có cho đặt thuốc hoặc bóng để mở cổ tử cung nè. Mình đặt thuốc giá 1,8tr/viên khoảng 10 tiếng thì vỡ ối. Bóng thì 1tr/quả nè

Vậy cố nghỉ ngơi cho e ở thêm vài ngày cho cứng m ơi,1ngày trong ấy bằng cả tuần ở ngoài á m

e 36w 1h sáng đau bụng, đi khám mở 2 phân xong là vào viện ts 4h chiều thì sanh luôn

Sắp rồi mom, tùy cơ địa mỗi người nhanh chậm khác nhau thôi.

40w moi du ngày du tháng ah mom. Mom sanh bé đầu ah

Mk cũng vậy nè mom mk mới 34w đây lo lắm

Chúc mom mẹ tròn con vuông ạ...

Minh chuc me tron con vuong nha mom

Chúc mẹ tròn con vuông nha