Bầu tập đầu...

Các mom ơi e 39w đau bụng lâm râm kèm đau lưng từng cơn vì bv xa nên ra trạm khám thì ngta nói ctc mềm nở dc 1p rồi kêu nhập viện liền vì bv xa nên dù trời mưa tầm tả mà e đi hết 2h đồng hồ wa bv v mà tốn tiền test covit xong vào viện khám lại ch nở phân nào ch có dấu sanh r bị đuổi về k cho nhập viện.. Về tới nhà e đuối lun.. Không biết cách nào để nhanh chuyển dạ và dấu hịu chuyển dạ rõ là gì v các mom chứ e sợ đi hụt nữa....

8 Các câu trả lời

m đi bộ, ăn dứa, vê đầu ti thử xem. dấu hiệu thì rỉ ối, vở ối, ra máu hồng, bung nút nhầy, đau bụng quặn từng cơn nè m

khi nào đau bụng nhiều, đau lưng nhiều, đau từng cơn mà k chịu nổi luôn á mom, rồi ra dịch hồng hoặc vỡ ổi là sinh đó

mom ăn dứa, đi bộ nhiều vào và kích thích núm vú cho nhanh chuyển dạ chúc mom sinh mau đẻ lẹ mẹ tròn con vuông nha

mom đi bộ, ăn dứa, vê đầu ti nha

mom đi bộ, ăn thơm, ăn dứa nhé.

như các mom đã nói đó mom

m ăn dứa và đi bộ nha m

cố lên m