Sau sinh 16 ngày

Đi cầu ra máu có sao ko

16 Các câu trả lời

mom đi kiểm tra lại sau sinh xem có sao k mk đang tham gia thi ảnh, mom có thể bớt chút tg vào like + cmt giúp mk đc k ạ, cảm ơn mom https://community.beyeu.com/booth/1862314?d=android&ct=b&share=true

ăn nhiều rau vs hoa quả có tính mát như bưởi ,thành long vs chuối ý mom nhingw đừng ăn bưởi chua vì sau này dễ bị ghê răng ấy ,tránh đồ nóng ra

m có bị táo bón k...bé mh tham gia cuộc thi ảnh, m like và cmt giúp bé nhé. cảm ơn m ạ https://community.beyeu.com/booth/1862402?d=android&ct=b&share=true

Sau sinh sẽ gặp tình trạng táo bón m ạ. M ăn nhiều chất sơ vàtheo dõi vì sau sinh dễ bị trĩ ấy. Mình nay con 2 tháng mà vẫn bị hicccc

m có bị táo bón không ah.m sinh thường hay mổ á.nếu ra nhiều lần mà không phải táo bón thì đi khám nha m

mom bị nhiệt ạ mk bổ sung hạt ngũ cốc, ăn khoai luộc , ăn rau củ ,ăn trái cây ,uốg nhiều nc ấm

mom ăn nhiều rau xanh vs khoai lang , trái cây vào và uống nhiều nước ấm vào

táo bón đó m, m uống nhiều nước, ăn nhiều rau xanh, trái cây

bị bón rồi mom, uống nhiều nước, ăn rau nhiều vào nhé

Bị bón á mom. Mom ăn nhiều rau xanh , trái cây vào nha