Bầu 21w đi cầu ra máu

Mấy m ơi cho mh hỏi cô m nào bầu 3 tháng giữa mà đi cầu ra máu mấy ngày ko,có làm sao ko ạ, làm sao hết vậy các m.

8 Các câu trả lời

ngưng thuốc sắt đang uống đi mom. Ăn rau xanh, đu đủ chín, uống nhiều nước vào mom ạ. Nếu ko cải thiện phải đi khám

có thể dp m bị táo nên vậy í m ăn nhiều rau xanh trái cây nhé nếu k đỡ mà kéo dài thì nên đi khám m ạ

m ăn và đắp rau diếp cá xem nha, ăn nhiều rau xanh và uống nhiều nước vào..

có thể bị trĩ rồi m, m ăn nhiều rau, uống nhiều nước nhé

Mom bị trĩ ko? Ra máu mấy ngày nên đi khám Mom nhé

hic , mom thử tư vấn ý kiến bác sỹ xem nhé

nên đi khám mom ơi

m đi khám đi nha