Có mom nào bị đi cầu ra máu sau sinh không ạ?

Có mom nào sau sinh mổ bị đi cầu ra máu chưa ạ. E sinh đc hơn 20 ngày bị táo bón đi cầu ra máu nhiều dù chế độ ăn uống vẫn ăn rau nhiều, trái cây các thứ vẫn bị vậy 😢 Hồi bầu em có bị táo bón một thời gian dài nhưng sau đó ăn uống bồi bổ nên cũng hết rồi, nếu e bị trĩ thì có nên uống thuốc hay dùng thuốc đặt để hết ko ạ? Các chị tư vấn e với

14 Các câu trả lời

Có lẽ mom bị trĩ sau sinh rồi. Giờ phải tránh rặn quá nặng hoặc quá sức khi đi vệ sinh, đừng ngồi lâu trong toilet vì áp lực trong bụng càng tăng và kéo dài, lâu ngày ảnh hưởng lên ruột và trực tràng khó khắc phục lắm. Mom ráng ăn nhiều rau thêm, uống nước nhiều vì con bú sữa sẽ mất nước nè, vận động thêm đừng ngồi 1 chỗ hay nằm lâu tiêu hóa kém đó mom.

Mình cũng bón thôi nhưng chưa tới mức đó . Nguy cơ cao mom bị trĩ rồi. Mom có thể ăn nhiều rau xanh nhất là rau diếp ca. Đồng thời ăn 1 trái chuối tiêu vào sáng sớm mỗi ngày, đừng tự ý uống ko phải do bác sĩ kê đơn ạ. Nếu làm mọi cách mà mom vẫn bị đi ngoài ra nhiều máu thì mom nên đi khám xem sao nha, tránh chủ quan ạ

Vậy là mom bị trĩ r á nhưng đừng tự ý dùng thuốc mà phải hỏi bsĩ nha mom đang cho con bú mà. Mom ăn nhìu rau, trái cây, uống nhìu nước để phân mềm hơn. Mỗi ngày dành chút tg tập yoga giúp giảm táo bón, tử cung co bóp và đẩy sản dịch ra ngoài, đặc biệt là nó giúp mom kích sữa nhìu hơn nữa á

đa số sau sinh ai cũng bị trĩ do lúc mình rặn đẻ á mom, cố gắng ăn uống mấy đồ mát vs ăn nhiều rau cho dễ đi đỡ phản rặn khi đi vs vì rặn nhiều trĩ càng nặng

mk cũng bị do ở cử k cho ăn canh rau củ j nói bị lạnh bụng sữa chua k cho bé bú đc nên mk chỉ ăn thịt kho nghệ suốt,mà đi ra máu chảy kinh khủng ám ảnh

do mình bị táo nên mới ra máu thôi m.còn việc có nên đặt thuốc hay ko mình nghĩ nên đi khám rồi bs tư vấn giúp nha m.

bị trĩ đấy ạ, mua rau diếp cá về ăn sống or xay nước uống 3,4 lần là hết nha mom

bj trĩ lòi cục thịt ra lun nè mom. mjnh kug hay bị lam. ma k bjt lam s het

ăn nhiều rau diếp cá chuối khoai lang sữa chua mom nha

Mom nên đi khám để bác sĩ tư vấn nè