Thèm chua mà bác sĩ nói là con trai có chắc là còn trai kh các mẹ

Đc 18 tuần 5ngày r ạ

20 Các câu trả lời

hình như thèm chua hay ngọt k liên quan đến giới tính á mom. lúc mẹ em bầu em thèm chua ăn đến chanh mới đã, còn giờ em k có thèm chua nhưng vẫn bầu bé gái ạ

18 tuần đi siêu âm là quá chuẩn giới tính rồi giờ vẫn nhiều người còn tin tưởng dấu hiệu nghén chua ngọt còn hơn máy siêu âm nhỉ

Chắc bs nói giỡn chứ siêu âm nhiều khi còn sai. Mình ăn tới chanh mà đẻ con gái rồi sao?

Chuẩn r mom. Bé đầu m nghén toàn ăn sữa chua. Bé sau là gái thì thèm ăn chè bánh ngọt

mình thèm ngọt siêu âm ra con trai mom nhé! cái này không đúng lắm đâu mom ạ!

Siêu âm bs noi sao la nhu vay ak mom.k lien quan j toi chua hay ngọt j đâu

Siêu âm sao thì gần như là vậy á. K liên quan thèm chua nha.

Bsi mà đọc theo kết quả quả siêu âm thì chắc là đúng rồi

k nha.mk gái thèm chua nè. còn chị mk thèm ngọt ra gái luôn🤣

bs nói thì có thể nè. chớ thèm gì thì k cs à m