cho e hỏi trai thèm ăn ngọt hay chua gái chua hay ngọt

Cho e hỏi trai thèm ăn ngọt hay chua gái chua hay ngọt

32 Các câu trả lời

Mình nhớ k nhầm thì các cụ bảo trai thèm chua gái thèm cay. Còn mình thèm ngọt ra cách cách nhé. Con mình đang tham gia cuộc thi ảnh. Nếu không phiền thì mom bớt chút thời gian ghé vào link https://community.theasianparent.com/booth/905565?d=android&ct=b&share=true cho con mình xin 1 like nhé. Mình cảm ơn mom!.

Nhớ k nhầm thì các cụ bảo trai thèm chua gái thèm cay. Còn mình thèm ngọt ra gái nhé Con mình đang tham gia cuộc thi ảnh. Nếu không phiền thì mom bớt chút thời gian ghé vào link https://community.theasianparent.com/booth/905565?d=android&ct=b&share=true cho con mình xin 1 like nhé. Mình cảm ơn mom

trai thèm ngọt, gái thèm chua. Hàng xóm mình toàn nói vậy, mà đúng thật, mình gặp nhiều trường hợp thèm ngọt ra trai, thèm chua ra gái rồi. Chính mình toàn ăn ngọt lòi ra thằng cu😂

Thèm chua hay ngọt mình thấy không liên quan đến kết quả siêu âm chút nào. Mình thèm chua nên ai cũng bảo con gái. Cuối cùng đi siêu âm lại là con trai.

Tuy vào cơ vào cơ địa mõi nguoi thôi ạ. Em bầu bé trai 18w toan ăn ngot thôi thèm chua như ăn hôg vô ạ

Mình thì gái đầu mới cấn thèm chua qa tháng thứ4 thèm ngọt , đứa sau con trai thèm ngọt , cay , mặn 😂

Trai gái đều thèm ngọt, chua tùy theo sở thích của mẹ, chỉ có siêu âm là chính xác

Mình 2 đứa con gái thèm chua, lần này thèm ngọt với mặn là con trai nhé 😊

Tùy người thôi mom, mình con trai mà chẳng thèm ngọt, k thich ăn đồ ngọt luôn đó

Cái này tùy cơ địa của mỗi người mình co bầu them an ngọt ra trai ne