sinh trai hay gái

vợ mình siêu âm thai thấy ghi tim thai 162 vậy con trai hay con gái nhỉ trong khi thấy hay ngủ bên trái thèm chua nước tiểu vàng nhạt, bác sĩ bảo khả năng gái nay thì 14 tuần 3 ngày r mn cho ý kiến ah

23 Các câu trả lời

Ko liên quan đâu, nhiều ng nói e bầu con trai mà siêu âm ra con gá nè, nhịp tim có 147( lúc mới bầu), thèm ăn cay, bụng nhọn,bầu bụng trái bự hơn bên phải, tất cả dấu hiệu của bầu con trai đó, mà đâu có chính xác, chờ siêu âm thôi.

M chờ siêu âm nha https://community.theasianparent.com/booth/791333?d=android&ct=b&share=true M vao link like giúp mình với ạ

Đợi 16w siêu âm chính xác. Nhịp tim hay thèm chua ngọt không liên quan đến giới tính đâu ạ.

Chủ yếu từ hình ảnh siêu âm thôi bạn. Nhịp tim ko xác định đc giới tính

Hj mjh 3dua mk moi 9tuan deu thu bang nhan cuoi la bjet r ...3lan deu dung luon ...

Đợi 16w siêu âm cho chính xác, chứ nhịp tim k liên quan trai gái đâu

Nhịp tim hay thèm đồ ăn mình thấy k liên quan đến giới tính.

Mình nghĩ là trai đó. Hi. Chờ siêu âm xem s.

Nhịp tim k chính xác nhé. M chờ thêm nha

Nhịp tim và giới tính ko liên quan đâu