Mất con!!!

Đau thật sự các mẹ ạ, mình thả lâu lắm mới có thai, sâ, xét nghiệm mọi thứ bt, cho đến tuần 20 đi khám thai định kỳ thì ko nghe Tim thai nữa, bs bảo thai lưu, thế là mình buộc phải sinh con ra nhưng ko thể nuôi được, cảm giác này chỉ có thể là muốn đi theo con thôi. Chắc ko ai hiểu được...

33 Các câu trả lời

mỗi người 1 hoàn cảnh. mình cũng từng suy sụp khi mất con. nhưng con cái ở đc với mình cũng là duyên. mong mom sớm vượt qua nỗi mất mát này. giữ gìn sức khoẻ nhé. chúc mom mọi điều tốt đẹp và bình an

3y ago

cảm ơn m nhiều lắm

mình đồng cảm với mom. mình đúng 38 tuần thì mất tim thai, sinh con đau đớn mà k nhìn dc mặt con. 2 năm trôi qua nhưng ngày nào mình cũng nhớ con. cố gắng lên mom, trời sẽ cho mom đứa con khác. chúc mom khoẻ.

3y ago

cảm ơn m đã chia sẽ, để mình biết rằng mình ko cô đơn, đau đẻ 1, nhưng đau vì mất con là 1000, cứ thấy em bé của ng khác là nước mắt tự nhiên rơi m ạ

mình cũng đã từng nên hiểu cảm giác của mom, mom cố gắng giữ sk, ăn uống tẩm bổ lại, luôn nghĩ con sẽ đến với mình lần nữa thôi, lạc quan lên nha mom, giữ tinh thần thoải mái, cố gắng lên nha mom

3y ago

ko có gì nè mom

Thật sự rất buồn với mom. Mong mom bình tĩnh lấy lại tinh thần và cố gắng vượt qua nỗi đau này nhé. Mong rằng điều tốt đẹp sẽ sớm mỉm cười với mom. Cố lên nhé

3y ago

cảm ơn m nhiều lắm

Còn gì buồn hơn nỗi đau mất con đâu ạ. Nhưng rồi sẽ có 01 thiên thần khác đến với mom để an ủi mom. Chúc mom vượt qua được giai đoạn này. ♥️

cố gắng lên m đừng suy nghĩ bi quan đừng buồn cố gắng ăn uống tẩm bổ lại để có thể đón 1 thiên thần khác nhé m

ôm mom. Hiểu cảm giác của mom. vết thương sẽ mãi chẳng lành. nhưng phải mạnh mẽ lên bước tiếp mom ạ

Cố gắng lên mình k có duyên vs con thì cứ để con ra đi m ạ. Chúc m có nhiều sức khỏe và như ý muốn

Cầu mong cho con siêu thoát, mom an lòng, cầu cho điều tốt đẹp đến với gia đình mom!

Đau đớn nào hơn là mất con😭mạnh mẽ lên mom nhé,rồi con sẽ lại về với mom sớm thôi