Mất con!!!

Đau thật sự các mẹ ạ, mình thả lâu lắm mới có thai, sâ, xét nghiệm mọi thứ bt, cho đến tuần 20 đi khám thai định kỳ thì ko nghe Tim thai nữa, bs bảo thai lưu, thế là mình buộc phải sinh con ra nhưng ko thể nuôi được, cảm giác này chỉ có thể là muốn đi theo con thôi. Chắc ko ai hiểu được...

33 Các câu trả lời

mỗi người 1 hoàn cảnh. mình cũng từng suy sụp khi mất con. nhưng con cái ở đc với mình cũng là duyên. mong mom sớm vượt qua nỗi mất mát này. giữ gìn sức khoẻ nhé. chúc mom mọi điều tốt đẹp và bình an

3y ago

cảm ơn m nhiều lắm