Mất con!!!

Đau thật sự các mẹ ạ, mình thả lâu lắm mới có thai, sâ, xét nghiệm mọi thứ bt, cho đến tuần 20 đi khám thai định kỳ thì ko nghe Tim thai nữa, bs bảo thai lưu, thế là mình buộc phải sinh con ra nhưng ko thể nuôi được, cảm giác này chỉ có thể là muốn đi theo con thôi. Chắc ko ai hiểu được...

33 Các câu trả lời

mình trước cũng 2 lần. 1 lần 20tuần 1lan 17tuần. nhưng bị vơ ôi sinh non chứ ko phải lưu thai. mình lại hiếm muộn cưới về 3nam mới có. mất bé đầu sau 2 năm tiếp mình mới có cũng kiêng khem nhưng bị tiếp lúc 17tuần. năm đó cách đây hơn 3 năm. nỗi đau chồng chất lại thêm hiếm muộn . cuối năm rồi đây vk ck mình bàn nhau vay mượn để đầu năm nay đi khám chữa làm ivf. vậy mà trời thương tư nhiên vay xong tiền mình lại có bầu. lần này có cái mình ra hẳn bs ơ hà nội để giữ thai. cũng tốn kha khá tiền. khi được 4tuần cứ mỗi tuần mình đi khám làm xét nghiệm đủ thứ. lấy thuốc tiêm uống đặt âm đạo 1 lần hết 5. 6 triệu. trên 10 tuần 2 tuần mình ra 1 lần. đến 12tuần mình dc xét nghiệm phát hiện tiểu đường phải điều trị o bv nội tiết tw. sau 1tuần xv về nhà bs kê thuốc và chế đô ăn. đến 14tuần mình khám do kênh ctc bình thường nhưng bs cho khâu eo ctc phòng sinh non như 2 bé trước. hiện tại mình Dc 17tuần. ko tiêm giữ thai nữa nhưng vẫn đặt uống. tiêm insulin điều trị tiểu đường thai kỳ. mua máy đo huyết áp máy tét đường huyết để tự kt hăng ngày. mình hiểu cảm giác của m. nhưng m hãy cô mạnh mẻ lên. rồi trời sẽ ko phụ mình đâu.

3y ago

vâng m

cố gắng lên mom. Còn m thì bị thai ngoài tử cung hồi tháng 7/2019. con đến mà m còn kb cơ, đến khi đau bụng ra máu, khối thai bị vỡ phải nhập viện mổ m mới biết là có bé. Đã từng đau đớn và dằn vặt bản thân rất nhiều.N đến 11/2019 m đã có bé lại và giờ bé dc hơn 6 tháng r mom ơi. Hãy vững tin, mạnh mẽ lên mom nhé. Ăn uống đủ chất, nghỉ ngơi, tinh thần lạc quan, bổ sung các sp tăng nội tiết tố và đăng ký khoá học đặt hàng tạo hoá 1,2 tr của cửa sổ vàng. Con sẽ sớm đến bên mom thôi ạ

3y ago

cảm ơn m. chúc gđ m nhìu sk

2 mẹ con tớ chỉ đi cũng nhau có gần 17 tuần thôi. đã rất lâu rồi vẫn thi thoảng giật mình nhớ lại. thực ra tớ biết con đã đc tới một nơi tốt đẹp. chắc chắn là như thế. giờ tớ có 2 bé nữa rồi. điều gì đến rồi cũng sẽ đến bạn ạ. đừng đau buồn quá lâu bạn nhé. vui vẻ và tiếp tục tìm kiếm, rồi niềm vui ấy sẽ lại tới bạn ơi.

3y ago

cảm ơn m nhiều lắm

giữ tâm lý ổn định để tránh khổ sở m ạ. Mỗi con người sinh ra đều mang 1 số phận khác nhau. Gặp nhau là có Duyên, ở bên nhau đc là cái Phận .Rồi lại sẽ có lại thôi. Lần sau m theo dõi chặt chẽ từ đầu, bs sẽ có biện pháp chống thai lưu m ạ, nếu đc, m theo dõi ở bv chuyên khoa cho yên tâm

mình hiểu đc. Mom ko cô đơn nhé. Đừng suy sụp mom nhé. Cơ thể cần hồi phục. Buồn mấy mom cũng ráng yêu thương bản thân mình, bồi bổ sức khỏe để tạo điều kiện cho con đến. Rồi đúng lúc đúng thời điểm con sẽ về bên mom thôi. Đừng từ bỏ. Mạnh mẽ lên mom.💪💪💪 Ôm mom 1 cái 🫂

3y ago

chúc mom năm mới an lành, mạnh khỏe và sớm có bé nhé 🤗

thật lòng chia sẻ vs m, cảm giác đấy đau đớn vô cùng, nhưng mà m cũng đừng quá đau buồn, con đến thế gian này nhưng k đi đường dài cũng m thì hãy cầu ơn trên cho linh hồn con siêu thoát. Bình tâm lại và nếu trời cho thì con sẽ đến và ở bên m. Chúc m sớm hp và vui vẻ. ♥️

3y ago

cảm ơn m nhiều lắm

cố lên mom ạ, biết là mom buồn lắm nhưng mom hãy cố gắng lên, mom hãy gắng ăn uống cho cơ thể hồi phục, khỏe lại rồi bé sẽ đến với vc mom thôi, vc đi chơi, du lịch đâu đó cho khuây khoả đã mình chúc mom sức khỏe, chúc vc mom sớm có tin vui

3y ago

cảm ơn m nhiều lắm

cố lên m ơi đừng tuyệt vọng...do duyên số nên con m chỉ đến với m bao nhiêu đó thôi...rồi mom sẽ lại nhanh có con trở lại sống bên mom suốt đời...mom đừng buồn nữa nhé...hãy lạc quan lên rồi mỉm cười và hạnh phúc sẽ đến với mom

3y ago

cảm ơn m đã động viên mình

mình hiểu cảm giác này vì mình đã từng như vậy cố gắng lên m nhé có, thể duyên mẹ và bé chỉ đến đây thôi nên m nghĩ tích cực lên nhé và nhất định sẽ có một thiên thần nhỏ khác tới với m thôi cố lên m

3y ago

cảm ơn m nhiều lắm

cố gắng lên mom nha.... cố gắng ngi ngoi ăn uống boi bo hùi phục lại sức khỏe .thật tốt ....rồi con sẽ lại về với mom thui ạ... mom phải phấn chấn lên giữ tin thần thoải mái ạ ...cố lên... cố lên nha mom