Khoảng mấy tuần thì có phôi thai các mẹ nhỉ?

Mình từng bị sảy thai 1 lần, lần đó đc gần 6 tuần thì mình bị ra máu, bs siêu âm nói thai ko phát triển, ko có tim thai. Sau 8 tháng mình thả lại là có liền. Hiện tính theo chu kì kinh mình đã được 7 tuần 3 ngày, mình thăm khám bác sĩ bảo đã vào tử cung và có túi thai nhưng chưa có phôi thai. Như vậy là như thế nào ạ? Mất bao lâu thì có phôi thai vậy mọi người, em lo lắm ạ?

7 Các câu trả lời

E thấy cách tính tuần thai của ce m thường bị lệch với cách tính của máy siêu âm khi đo kích thước, chiều dài túi thai ý mom ạ. Có khi mom đi khám sớm nên mới chỉ có túi thai chứ chưa hthanh dc phôi thai, hoặc là túi thai quá nhỏ, bé hơn 20mm thì k thể thấy dc qua siêu âm. Chắc bsi cũng hẹn ngày khám lại rồi nên mom cứ bình tĩnh đã, đừng vì m từng sảy thai rồi mà nghĩ tiêu cực nha

Có túi thai rồi thì là phôi còn nhỏ quá chưa quan sát đc đó mom. Với chưa chắc cách tính 7 tuần của mom đã đúng nè vì có thể chu kì tháng này khác thì sao. Mom về nhà an tâm nghỉ ngơi ăn uống bt, để ý cử các món k tốt cho 3 tháng đầu và chờ ngày hẹn tái khám nè. Để ý các dấu hiệu khác có gì đi viện ngay nhé.

Bình thường nha mom ơi đừng lo lắng quá nè, thường thai 7-8w mới có phôi và tim thai, lúc đó bác sĩ sẽ hẹn đi khám lại để đo tim thai. Nói chung không sao đâu, sau vài tuần bé sẽ phát triển ổn định lại nhé đừng nghĩ nhiều mom ạ , nhiều trường hợp như bạn xong vẫn phát triển bình thường mà , yên tâm nha

tức là có túi thai nhưng phôi thai còn nhỏ nên chưa nhìn đc á m

Tim thai và phôi thai thường là 7-8w nè mom

tim thai và phôi thai là 7-8w nè mom

6 tuần m