Em mới bầu 4 tuần nhưng ngồi lâu thấy dấu hiệu đau bại mông, giai đoạn này mình bs canxi dc chưa ạ

Đau bại mông khi mang thai

11 Các câu trả lời

tháng thứ 4 ms bs canxi mom nha, bây giơ mom uống vitaminn tổng hợp và sắt nè mom, ăn uống nhiều hơn bt chút để cơ thể khỏe hơn mom ạ mk đang tham gia thi ảnh, mom có thể bớt chút tg vào like + cmt giúp mk đc k ạ, cảm ơn mom https://community.beyeu.com/booth/1862314?d=android&ct=b&share=true

Bth 3 tháng đầu bổ sung sắt vs axit folic là chính. M đi khám làm xét nghiệm rồi theo đơn của bsi xem sao

mom đi khám rồi bác sỹ kê cho uống nè mà h chỉ dùng sắt thôi 20w mới dùng canxi

chưa bs đc đâu m, m nghĩ ngơi nhiều nè, đau quá m đi khám xem

chưa m ơi, canxi 12w mới bổ sung. m đau vậy nên đi khám xem

bây giờ bs canxi là sớm quá rồi, mom uống sắt đi

Chưa bs đc mom ah. Mom nghỉ ngơi nhiều cũng đỡ nè

mom nên theo chỉ định của bác sĩ nhé

20 tuần mới bổ sung canxi nè mom

mom nên tham khảo ý kiến bs nha