Bại mông

Các mom cho e hỏi. E mang thai tuần thứ 26 mà bị bại mông. Trở mình với ngồi dậy là đau ko chịu được. Các mom có cách nào chỉ giúp e với ạ

2 Các câu trả lời

Hồi em bầu tháng thứ 5 cũng bị như vậy. Em có tập 1 số bài tập yoga thư giãn cơ và 3 tháng cuối k đau gì hết. Chị lấy chăn cuộn lại (hoặc như em lấy thảm yoga cuộn chặt) rồi đặt ngang dưới hông, nằm xuống thư giãn 5 phút. Chị sẽ thấy hơi căng cơ 1 chút nhưng tập xong rất thoải mái. Có thể đặt dưới lưng hay vai nếu thấy đau ở đấy. Ngoài ra tuy đau nhưng chị hãy đi lại nhẹ nhàng. Thường xuyên vận động thì mới hết đau được

Bạn có thể tăng liều lượng canxi vì tầm này bé bắt đầu cần nhiều canxi hơn rồi, hoặc uống thêm sữa tươi ko đường