Đau mông khi mang thai

Các mẹ cho em hỏi với ạ, có ai bầu bắt đầu sang tháng thứ 4 bị đau mông không ạ. Em mới bắt đầu sang tháng t4 mà đau ê ẩm 1 bên mông, ngồi xuống đứng lên đau quá ạ

16 Các câu trả lời

mỗi m có bầu 1 kiểu nhưng đó là nổi đau chung á m, để có đc 1 babie là khó khăn vô vàn, nhưng hay nghĩ đến babie để vượt qua m nhé. chúc m sk

em hỏi mấy chị cùng làm, toàn thấy bảo đau lưng với xế hông, không thấy ai bị đau mông như e nên không biết ạ

đúng là chuyển tư thế rất khó khăn ạ. em sợ sao thôi, chứ là tình trạng chung thì đau mấy em cũng vượt qua ạ

mình bầu cũng đau mông nè mom, ngồi hay đứng thay đổi tư thế nhẹ nhàng thôi mom

e cũng z á...hix bầu là hay dau nhứt mệt mỏi khó chịu z á mom cố lên

tình hình chung rồi mom, lúc mình bầu cũng vậy

mình thì bị đau cả thai kì nên m cố gắng nhé

3y ago

tại em hỏi mấy chị đi trước kêu chỉ bị đau lưng, không ai đau mông nên e cứ lo lo

cố gắng lên m ạ, ai bầu cũng đau thôi

có thể do m nằm nghiêng 1 bên quá lâu

cũng có nhiều ng bị vầy