nước ối

Đang ngủ thì tự nhiên xà 1 cái ướt cả quần . đó có phải dấu hiệu của nước ối k các mom . em kiểm tra thì nó có màu trong . không trắng đục như các mom nói . bây h thì làm sao ạ

15 Các câu trả lời

Tới bệnh viện ik mom.. mình 37 tuần cũng bị giống thế k nghĩ sanh sớm.. trong giống nước lạnh lắm ra ào ào mang bvs mà ướt hết, ts bv ng ta kiu k phải ối cho về nhưng về ts nhà có tí dịch hồng ra mình lại quay lại bv mở 1 phân nhập viện sanh luôn

4y ago

👍🏻 cố lên mom nhe✊

Nên nhập viện nha mom. Sợ là bung nút nhầy rồi đó. Mom ơi, nếu ko phiền thì mom vào link cho bé mình 1 like nhé, mình cảm ơn https://community.theasianparent.com/booth/872072?d=android&ct=b&share=true

Trước mình cũng bị 2,3 lần, mình ko đi khám luôn, nhưng khi có dịch hồng mình mới vào viện, lúc đó bs mới bảo là bị vỡ ối đó mom

4y ago

Khoảng 1 tuần đó mom

Mh bị như vậy sau 3 tiếng là ra dịch hồng đi vào viện khám đã mở 6 phân😂

Đi bệnh viện thôi M. Giống mình quá nè. Hihi Chúc M vượt cạn thành công nhé

Chắc vỡ ối rồi mom à. Nhập viện kiểm tra nhé.

Mom đi viênn ktra đi vỡ ooia cũng nguy hiểm

Chac vỡ ối m nen vao viện nha

Vỡ ối á m,m đi viện chưa

4y ago

Vậy m cứ theo dõi nhé

Vào viện thôi mom