Cho em hỏi tháng cuối cần ăn gì, uống gì để có chất dinh dưỡng cho bé giúp bé phát triển

-ăn uống gì để luôn giữ nước ối bình thường không bị cạn -làm sao để bé phát triển nhanh - tuổi thai với sự phát triển thai nhai k tương ứng thì phải làm sao - mẹ nên uống nước gì và sữa gì để tốt cho thai nhi -thai nhi đc 38 tuần mà xương tay ngắn , đầu bé, thì phải làm sao tư vấn cho em với ạ -ăn gì để nhanh cho con hấp thụ - hoa quả gì tốt cho sự phát triển của thai nhi - sự phát triển của thai nhi - nước ối đục có ảnh hưởng gì đến sự phát triển của thai nhi không ạ - làm sao để thai nhi khi sinh ra có 1 lần da trắng trẻo và đẹp

4 Các câu trả lời

sua k duong. khoai lang. mia m