thai nhi 24 tuần đầu hơi to , xương đùi ngắn làm sao đây các mẹ. ăn uống ra sao để phát triển cho con

thai nhi 24 tuần đầu hơi to , xương đùi ngắn làm sao đây các mẹ. ăn uống ra sao để phát triển cho con?

1 Trả lời

Chuyện xương đầu to với xương đùi ngắn, m nên hỏi ý kiến bs sẽ yên tâm hơn. Còn muốn con phát triển, vào con thì m nên ăn uống cân bằng và đủ chất, ăn nhiều khoai lang, sữa chua, thịt nạc ,rau xanh, hoa quả......

5y ago

Cảm ơn bạn..Bs nói xuống Từ dũ khám lại...mà ko nói chế độ ăn uống để cải thiện tốt hơn..lo lắm