làm sao để thai nhi phát triển bình thường

Làm sao để thai nhi phát triển tốt

10 Các câu trả lời

M ăn thêm nhung món vào bé nhanh hơn vao mẹ như trứng lộn khoai lang thịt vịt thịt bò...Uống sữa ko đường và ngũ cốc bầu 24hat pha chung luôn dễ uống ko ngán như sua bầu mà thấy ko bi táo bón, bsung axxit fonic omega3-6 giúp bé phat triển tốt lên cân nhanh hơn M uống tu đầu thai kì tv nb bé 3.8kg có tuần bé tăng 250gr ý. M mua ben c nay #Zl_0369750063 .M thay nhiều mom uống khen á . Ngũ cốc chẽck dc mã vạch nên cũng yên tâm b à. B lhe thử xem

khám theo lịch hẹn của bs nha mom Bé mình đang tham gia cuộc thi ảnh, nếu ko phiền thì nhờ mom ghé link https://community.theasianparent.com/booth/1120441?d=android&ct=b&share=true cho bé 1 like giúp mình nhé ❤️. Cảm ơn mom nhiều ạ 🥰

chuc m suc khoe Em đang tham gia cuộc thi #TAPphepthuat M có thể vào link dưới cho e xin 1 like cho ảnh được không ạ. E xin lỗi đã làm phiền https://community.theasianparent.com/booth/1120421?d=android&ct=b&share=true

Khám thai định kỳ và bổ sung dưỡng chất đầy đủ M nhé.

tháng cuối thì bao lâu lại đi khám 1 lần ạ

4y ago

từ tuần 36 thì mỗi tuần khám 1 lần. 39 tuần thì 3 ngày khám 1 lần. còn tùy theo tình hình thai nhi của mom mà bsi sẽ hẹn lịch tái khám nhé

ăn uống đầy đủ các chất

khám thai định kỳ mom nha

Khám thai định kỳ nè

nghe lời bs m

😊