ăn gì để thai nhi phát triển nhanh hơn trong tháng cuối mấy mom ơi???

em chửa nước sao ý, ng như khủng long, bụng to đùng mà toàn ối. hôm kia đi siêu âm mốc 35w bé mới được 2,1kg thôi à, bánh nhau canxi hóa độ 1. bác sĩ bảo thai vẫn hấp thu dinh dưỡng được nhưng nên ăn uống khoa học hơn. mấy mom chỉ em biết ăn gì để thai phát triển nhanh mà không vào mẹ chứ e phát phì rồi, mới tăng nhẹ có 15kg thôi à huhu

ăn gì để thai nhi phát triển nhanh hơn trong tháng cuối mấy mom ơi???
2 Các câu trả lời

mom tả vừa thương vừa buồn cười :)) 35w mà thai dc 2,1kg thì cũng k phải bé quá đâu mom, chỉ có mẹ thì k nên tăng cân nữa kẻo khó sinh. mấy tuần cuối này mom nên chuyển sag ăn các loại tinh bột dễ hấp thụ như gạo lứt, yến mạch, ngũ cốc nguyên hạt, các loại đậu. xen kẽ với rau củ quả tươi, hoa quả ít ngọt, uống khoảng 2 – 3 ly sữa tươi không đường hoặc sữa hạt, hạn chế các món chiên rán nhiều dầu mỡ,

mom ăn khoai lang, vịt lộn, sữa chua, uống sữa tươi không đường nè. vào con không vào mẹ