ăn gì để không mẹ mập vô con

ĂN gì để không mập mẹ mà vô con

30 Các câu trả lời

M ăn uống đa dạng ăn chú trong những món vào con nhiều như khoai lang ,thịt bò,bơ,sữa k đường với ngũ cốc bầu nhe vào con lắm bé nhà mình 35w tv 2,7kg nè bsi khen con phát triển tốt ak mình mua ngũ cốc 24hat chỗ b này nè Sđt Zalo 0852”159”399 thấy dễ uống k ngán như sữa bầu mà vào con nhiều mà ngũ cốc check dc mã vạch nên yên tâm ak mình uống ngũ cốc tv lại k bị táo bón nữa ạk hi

.M ăn thêm nhung món vào bé nhanh hơn vao mẹ như trứng lộn khoai lang thịt vịt thịt bò...Uống sữa ko đường và ngũ cốc bầu việt organic pha chung luôn dễ uống ko ngán như sua bầu mà thấy ko bi táo bón, bsung axxit fonic omega3-6 giúp bé phat triển tốt lên cân nhanh hơn M uống tu đầu thai kì tv 37w be 3,5kg có tuần bé tăng 250gr ý. M mua ben c nay #Zl_(0369//750//063) M thay nhiều mom uống khen á . Ngũ cốc chẽck dc mã vạch nên cũng yên tâm b à. B lhe thử xem

M ăn uống đa dạng ăn chú trong những món vào con nhiều như khoai lang ,thịt bò,bơ,sữa k đường với ngũ cốc bầu nhe vào con lắm bé nhà mình 35w tv 2,7kg nè bsi khen con phát triển tốt ak mình mua ngũ cốc 24hat chỗ b này nè Sđt Zalo 0852”159”399 thấy dễ uống k ngán như sữa bầu mà vào con nhiều mà ngũ cốc check dc mã vạch nên yên tâm ak mình uống ngũ cốc tv lại k bị táo bón nữa m ak

mom uống sữa tươi không đường với ngũ cốc dinh dưỡng bầu làm từ 20 loại hạt ấy. Ngũ cốc thơm ngon dễ uống chứa nhiều vitamin, axit folic, omega3-6 rất tốt cho trí não của bé,mà vào con lắm không vào mẹ mấy đâu. Lúc sinh bé nhà mình được 3, 6 kg mẹ lên có 7 kg thôi,mom ib zalo ci này tư vấn thêm cho 0395282893

Mom ăn trứng vịt lộn, uống sữa tươi k đường với bs thêm nc bầu mà có hạt Sachi ấy. Có hàm lượng dinh dưỡng gấp đôi, gấp đôi canxiz sắt giúp bé ptr tốt. M dùng có mấy tuần cuối thôi mà sinh bé đc 3.8kg đó. mẹ tăng 9kg.. Nc này check đc mã vạch mom nhé. M hay mua bên zalo 0349,097,096 ấy mom.

Mom ăn trứng vịt lộn, uống sữa tươi k đường với bs thêm nc bầu mà có hạt Sachi ấy. Có hàm lượng dinh dưỡng gấp đôi, gấp đôi canxiz sắt giúp bé ptr tốt. M dùng có mấy tuần cuối thôi mà sinh bé đc 3.8kg đó. Nc này check đc mã vạch mom nhé. M hay mua bên zalo 0349,097,096 ấy mom.

Sữa tươi hk đường , tối trc khi ngủ 30p 1 hộp sữa chua , 5thang thỳ trưa ăn no ún 1ly nc mía . Ăn bò trứng rau nhìu vào . Cũng pải mập mẹ chút thôi mom . E lên 20kg đến sanh con 3kg5 nhé

Ăn thit vịt với trứng vịt lộn nhiều uống sữa tươi không đường với ngũ cốc bầu chỗ zalo c này nè mom 0989688394 . Mình ăn uống vậy tv sinh chuột được 3.9kg á mom

ăn quả uống sữa k đường ăn sữa chua k đường. trong bữa ăn thì ăn rau trước ăn thịt sau cuối cùng là cơm. m ăn vậy nên khi sinh bé dc 4kg 3 đấy

ăn đa dạng, giảm đường, bột, kể cả lúc bầu và sau sinh, con khoẻ mẹ đẹp