huuu,

Uống sữa bầu mập mẹ ko mập con, sao hoang mang quá vậy nè!

41 Các câu trả lời

Mom dùng nc bầu ấy. M hay dùng nc bầu siêu dd 20 loại hạt, đặc biệt có hạt Sachi_ vua các loại hạt giàu chất dd, gấp đôi sắt,canxi, omega 3 6 giúp thai ptr cả về thể chất và trí não, có khả năng chống đc dị tật bẩm sinh, mẹ lại chống bón, chống nghén rất tốt. M dùng sinh bé đc 3.8kg. Sản phẩm có phiếu bảo hành 100tr và có thể check đc mã vạch thoải mái nên m rất yên tâm sd. Mom mua bên zalo này nè 0349,097,096

M uống sữa k đường với ngũ cốc bầu nhe vào con lắm bé nhà mình 35w tv 2,7kg nè bsi khen con phát triển tốt ak mình mua ngũ cốc 24hat chỗ b này nè Sđt Zalo 0852”159”399 thấy dễ uống k ngán như sữa bầu mà vào con nhiều mà ngũ cốc check dc mã vạch nên yên tâm ak mình uống ngũ cốc tv lại k bị táo bón nữa ạk

mom uống sữa tươi không đường với ngũ cốc dinh dưỡng bầu ấy. Ngũ cốc thơm ngon dễ uống chứa nhiều vitamin, axit folic,omega3-6 rất tốt cho trí não của bé, mà vào con lắm không vào mẹ mấy đâu. lúc sinh bé nhà mình được 3,6 kg mẹ lên có 7 kg thôi,mom ib zalo ci này tư vấn thêm cho 0395282893

Đúng là vậy . Tập 1 uông tăng 15kg sinh xong giảm dc có 5kg . Tập 2 tăng 5kg sinh bé 3.9kg về lại dáng .Mom ăn cơm ít thôi chủ yếu da dạng dinh dưỡng, uống sữa tươi không đường với ngũ cốc bầu chỗ zalo c này nè mom 0989688394 . Bé hấp thu tốt lắm mom

chuc m suc khoe Em đang tham gia cuộc thi #TAPhallowween M có thể vào link dưới cho e xin 1 like cho ảnh được không ạ. E xin lỗi đã làm phiền. https://community.theasianparent.com/booth/1173347?d=android&ct=b&share=true

Tùy cơ thể mỗi người hấp thụ , trên thị trường có nhiều loại sữa bầu . Đa số là hàm lượng béo khá cao nên dễ gây mập . Bạn có thể tìm các loại sữa bầu nhập của Nhật

Mình thì chẳng u sữa bầu. Chỉ sữa tươi k đường thui ma kh u thường xuyên quan trọng mình ăn thực phẩm vào con nữa. Minh thai kỳ lên 14 ký mà sinh con ra 4,2 ký rùi

Sữa bầu mập mẹ nhiều nen m uống ngũ cốc bầu với sữa k đương tv heo phát triển tốt 35w heo dc 2,6 kg rồi mà m tăng có 5kg ak m mua của b này nè zalo fb 0973699582

Tùy ah m. Trc mình cũg k uống sữa bầu, uống sữa k đường thôi. Cân bé luôn đạt chuẩn. Thấy 3 thág cuối rồi nên mua thêm sữa bầu uống thì con vượt chuẩn.

Tùy cơ địa mỗi người à , mình uống sữa bầu , cả thêm sữa tươi không đường , mẹ kh lên kg , con thì hơi nhẹ cân , rầu lắm :((