Chào Mọi Người

Em nay đi siêu âm, thai 34tuan 4 ngày mà được có 2kg3.ai biết tháng cuối ăn gi để mập con k mập mẹ k ạ. Chứ e sợ như bé đầu sinh ra được có 2kg 6.thưong lắm

32 Các câu trả lời

M ăn thêm nhug món vào bé ít vào mẹ như trứng lộn khoai lang bơ thịt vịt thịt bò... Uống sữa ko đường và ngũ cốc bầu viet organic 24hat dd pha chung luôn bsung chất xơ ko bị táo bón mà con bsung axxit fonic omega3-6 giúp bé phat triển tốt lên cân nhanh ma it vào mẹ. M uống tu đầu thai kì tv 36w be 3,2kg r co tuần bé tăng 250gr ý. M uống TH ko dường vois ngũ cốc bên c này thay nhiều mom uống khen á . Ngũ cốc chẽck dc mã vạch nên cũng yên tâm b à. B lhe thử xem c này nè zl 0369//750//063 thay nhieu mom mách uong á . X

M ăn thêm nhug món vào bé ít vào mẹ như trứng lộn khoai lang bơ thịt vịt thịt bò... Uống sữa ko đường và ngũ cốc bầu viet organic 24hat dd pha chung luôn bsung chất xơ ko bị táo bón mà con bsung axxit fonic omega3-6 giúp bé phat triển tốt lên cân nhanh ma it vào mẹ. M uống tu đầu thai kì tv 36w be 3,2kg r co tuần bé tăng 250gr ý. M uống TH ko dường vois ngũ cốc bên c này thay nhiều mom uống khen á . Ngũ cốc chẽck dc mã vạch nên cũng yên tâm b à. B lhe thử xem c này nè zl 0369//750//063 thay nhieu mom mách uong á

Mẹ bổ sung ngũ cốc siêu dinh dưỡng giành riêng cho bà bầu nhiều loại hạt á duy nhất trên thị trường, nhiều loại hạt bổ dưỡng như sachi óc chó, macca, hạnh nhân giàu omega 3-6 tốt cho phát triển trí não mà hấp thụ vào con chủ yếu, giàu canxi, hàm lượng DHA cao PHÁT TRIỂN TRÍ NÃO VÀ CÂN NẶNG rất tốt .giảm ngén hẳn ,chống táo bón . nhanh gọi sữa non về nè , mình uống tvia sinh con ra bụ bẫm 3kg8, sp có phiếu bảo hành mã vạch uy tín lắm m. Mình mua của zalo chị này nè 03887_54046....

Mom uống ngũ cốc kết hợp với sữa không đường ấy. Mom bổ sung chất vào nhé. Mình trộm vía 39t con 3.5kg, mình uống ngũ cốc của c này, mom thử ll zalo c ấy 0389964108 xem

Uống nc mia khoai lang sữa k đường ngũ cốc bầu vào con lắm m ak m bầu 35w heo dc 2,6 ki rồi m mua ngũ cốc của b này nè m zalo 0973699582 hoac m goi truc tiêp b y tv cho ak

Ban dug lo ,,may thag cuoi be se ln cân nhiu lăm ,,va che do an cua ban thi ,cug hoi han che ,,an thit vit ne ,uon sua tuoi k duong ,be se ln can ,me dug lo nhe

Uống sữa bầu, ngày 2-4 cốc là bé tăng bạn nhé. Ăn khoai lang vs trứng vịt lộn cũng đc, nhưng tăng k nhiều bằng sữa bầu đâu.

Ăn nhiều trứng vịt lộn, thịt bò, uống sữa tươi ko đường hoặc Ensure, Mattilla.

uống sữa k đường ak m m ơi qua trang like cho bé nhà mình với tấm đầu tiên ak m

E 33 tuần mà mới đc 1,900g à.các m có cách nào tăng cân cho bé HK chỉ e z ạ