Con e 8thang

Em lúc nào cũng ốm k mập lên nỗi, mẹ nói do mày ngủ với ck nó hơi nó mạnh hơn hút hết, mày k mập nỗi, nó mập, biểu nó ra ngủ riêng đi, lần đầu tiên e nghe

3 Các câu trả lời

bé khoẻ mạnh, ít ốm vặt là được mom cứ ăn uống đầy đủ chất vào chi bé bú rồi kết hợp cho bé ăn dặm nữa là bé sẽ dần tăng cân thôi con mình trước từ 4-9 tháng bé bị chững cân á,sau bé mới lên cân còn con k ngủ với mẹ thì ngủ với ai chứ,con mình gần 2 tuổi cứ ngủ với mẹ thôi

2 vợ chồng tư thế nằm không nên mặt đối mặt với nhau.1 là cùng 1 hướng ,2 là mỗi người 1 hướng . mình đọc trên mạng thì có bài nói giống ý của mẹ mom nè

Em cũng lần đầu tiên nghe luôn. Ko hiểu triết lý của các bà từ đâu nữa

2y ago

Ngủ riêng là cơ hội cho các ổng tha hồ nt với gái thì có, mất tình cảm lần