Làm sao để sữa đặc con tăng cân ạ

Ăn gì để sữa đặc vậy ạ

16 Các câu trả lời

Đặc hay trong ko phản ánh sữa tốt hay ko tốt. Mom bổ sung đầy đủ vitamin, calci và khoáng chất. 10' đầu tiên con ti, sữa có chứa nhiều Protein, vitamin, khoáng chất và nước. Sữa cuối mới chứa nhiều lipid giúp con mũm mĩm hơn. Mom cố gắng cho con bú khoảng 30' là ok

ko fai sữa đặc là con tăng cân mà là sữa nhiều chất dinh dưỡng ấy mom. mom ăn uống đủ chất, bổ sung thêm vỉtamin tổng hợp và canxi, sữa và các chế phẩm từ sữa nha

Ăn uống đủ chất thôi m. Nếu sữa căng m vắt bớt sữa đầu. Ăn thêm vài loại hạt dinh dưỡng để tạo độ thơm đặc cho sữa nha.

m ăn uống đa dạng đủ chất thôi. cho con ti thì cho ti hết 1 bên hãy cho ti bên kia để bé bú dk sữa cuối giúp lên cân

mom thử uống bột gạo lứt xem sao nè, đợt mình ít sữa uống thấy sữa nhiều hẵn luôn

m uống chè vằng vs ăn hạt sen tần thấy sữa đặc và thơm. mom thử xem sao

m uống sữa đặc fa nóng. ăn cơm nóng và ăn uống đa dạng thực phẩm

2y ago

Uống vậy mẹ sẽ mập mất :)

Mom ăn uống đầy đủ chất và uống nhiều nước ấm

uông ngũ côc lơi sưa 39 loại hạt ak mom