Sữa cho con bú

Các m chỉ e lm thế nào để sữa thơm và đặc để con bú tăng cân Con e đẻ dc 22 ngày mà tăng dc 6 lạng à.

19 Các câu trả lời

Mom dùng ngũ cốc duy nhất trên thị trường có hạt methi siêu kích sữa về nè mom.mình dùng nhiều loại không ăn thua nhưng dùng ngũ cốc bên c này mình thật sự thấy hiệu quả sữa về nhiều - đặc mát thơm sữa bé mình tăng cân đều nè mom . Bé mình hiện 13 tháng ti mẹ hoàn toàn chứ lúc trước sắp phải dặm thêm sữa ngoài .Mình chia sẽ lại cho mom nè .zalo c ấy 0_3_8_8_7_5_4_0_4_6 mom ib c ấy tư vấn cho

Uống ngũ cốc á mẹ. Sữa bao đặc lun á. E hồi trước sữa loảng lắm. Mà e nghe ngta chỉ cái uống thử trộm vía sữa đặc bé lên cân nhanh lắm. C mua cho e mua nè có phiếu bảo hành lun k sợ mua nhầm. Zalo 08983242,11

ăn tăng về đạm m Em đang tham gia cuộc thi #TAPdoraemon M có thể vào link dưới cho e xin 1 like cho ảnh được không ạ. E xin lỗi đã làm phiền. https://community.theasianparent.com/booth/1080296?d=android&ct=b&share=true

ăn nhiều đạm nha mom Bé mình đang tham gia cuộc thi ảnh, nếu ko phiền thì mom ghé link https://community.theasianparent.com/booth/1080378?d=android&ct=b&share=true cho bé 1 like giúp mình nhé ❤️. Cảm ơn mom nè 🥰

Mom dùng ngũ cốc có hạt kích sữa duy nhất trên thị trường có ý , mình dùng sưax đặc lắm , tháng đầu bé tăng 1,5 kg đó , sp có phb và check mã vạch nên mom yên tâm , mom ib zl c này tv cho 0343:764:910

Chủ yếu là dinh dưỡng đảm bảo cho bé thôi mom. Không ai bảo đảm đc cách mình đưa ra bé sẽ tăng cân nhanh (xổ sữa) được. Vì mỗi bé có cơ địa khác nhau, mập ốm thì tùy thôi nhé mom.

🌺 Bé mk tham gia cuộc thi ảnh m like giúp bé mk vs nha ❤️❤️❤️ https://community.theasianparent.com/booth/1085182?d=android&ct=b&share=true

mình uống lợi sữa chỗ zalo c này mom 0989688394 . sữa mình đặc hơn bé ti tăng cân hẳn tháng đầu tăng 1.5 kg á mom .

tb bé tăng đc 609-900g là tạm ổn mẹ ạ kg lên lo lắng quá street lại ảnh hưởng sữa

cu 1m tam cân la ok a. m uobg ngũ côc loi sưa i a