sữa nẹ

Mình mới sinh bé thứ 2. Sữa thì nhiều nhưng bé ko tăng cân mấy. Ai dùng trà lợi sữa hay ngũ cốc j hiệu quả cho sữa đặc chỉ mình với

18 Các câu trả lời

M ăn uống đa dạng ăn nhiều chất đạm uống thêm ngũ cốc lợi sữa 24hat nhe mình sinh bé xong uống luôn tv uống sữa về nhiều mà đặc tv con lên kí đều thang đầu con lên 1,6kg tháng 2 lên 1,4kg thang 3 lên 1,3kg ak mình mua của b này nè Sđt Zalo 0973/699/582 m qua b ý tv cho ak mình thấy nhiều mum mách mua của b này ak mà spham check dc mã vach nên uống yên tâm ak

mom thử dùng ngũ cốc lợi sữa làm từ 23 loại hạt ấy. sau sinh sữa mình loãng nên dùng loại này thấy sữa về nhiều mà đặc lắm, chất lượng sữa được cải thiện bé nhà mình lên cân tốt tháng đầu bé lên 1,6 kg. Mom ib zalo ci này tư vấn thêm cho 0395282893

M dùng ngũ cốc việt orgabic 24hat dd tvsua dặc hơn nhiều với ăn nhiều chất dạm nữa b nhe. Ngũ cốc m mua của c này zl0 0369//750//063 thây nhiều mom cũngul uóng mách á. Ngũ cốc check dc nã vach nên cung yên tâm. Tap trc m sinh non bé 2,8kg mag 3m be dc 6,5kg r . M lhe thu cem

Mom thử dùng ngũ cốc dinh dưỡng làm từ 15 loại hạt và đậu trong đó có 20% là ốc chó đó mom..Hiệu quả lắm nè. Mình đang dùng..liên hệ để đc tư vấn kĩ hơn nè mom 0327049454

M uống ngủ cốc của shop này xem.zalo.0972*434*636 chị mình dùng sữa nhìu và đặc lắm.be lên kg tốt hơn ak.minh xin địa chỉ để mua đây

Mình dùng lợi sữa bên zalo c này sữa đặc vàng luôn bé mình tăng cân đều lắm nè mom 0989688394 . Mình uống nay được 3thang rui a mom

Nhiều sữa mom vắt bớt sữa đầu cho uống sữa sau nhiều hơn xem

sữa mẹ nóng đó mom,mom có uống thuốc bắt k

mẹ vắt bớt sữa đầu ra cho con bú sữa sau

Ăn nhiều chất dịn dưỡng r cho bé bú