Ăn gì để sữa mẹ đặc con tăng cân v các mom?

Rầu ghê các mom ơi, đúng là mỗi bà mẹ đều có vô vàn nỗi niềm riêng. Ko có sữa là 1 vấn đề mà có sữa nhưng con bú mãi ko tăng cân lại là 1 nỗi khổ khác. Như mh đây, sinh thường hôm sau sữa đã về căng tức 2 ngực, mỗi ngày đều cố gắng cho con bú đều đặn cữ sáng, tối. Nhưng con chỉ nhích đc vài gram, mẹ ck mh nói do sữa mk lỏng quá nên ko có chất. Cm tư vấn giúp mh ăn gì để sữa đặc con nhanh tăng cân vs ạ?

Ăn gì để sữa mẹ đặc con tăng cân v các mom?
8 Các câu trả lời

Tphan sữa mẹ nào chả như nhau, làm j có sữa đặc, loãng, nóng, mát đâu, bé tăng cân chậm cthe do hấp thụ nữa với chỉ có 1,2t đầu là lên cân nhìu, dần dần sẽ chậm lại, miễn con k ốm đau là dc. Mom cứ duy trì cho bé bú đều, ăn thêm nhìu trái cây, rau xanh, ngũ cốc, tpham nhìu canxi, uống đủ nc, các loại trà lợi sữa, nc gạo lứt, chè vằng, nc ép cà rốt chứ đừng ham mấy món chân giò, chân dê nha

Mh uống nước gạo lứt rang. Mom chỉ cần rang gạo lứt và để hũ kín dùng dần. Mỗi lần dùng mom lấy 50g gạo lứt rang nấu cùng 2 đến 3 lít nước. Uống khi còn nóng là tốt nhất nha. Ko thì mom ăn rau ngót, giò heo, thì là, cà rốt, uống sữa ông thọ nóng...Qan trọng là mom nên giữ tinh thần thoải mái, nghỉ ngơi nhìu để ko làm ảnh hưởng chất lượng sữa

Tinh thần thoải mái nha Mom. Cố gắng ăn uống vô , uống sữa đồ. Đừng suy nghĩ quá lại ảnh hưởng sữa Mom

m ăn uống đủ chất thì tự nhiên sữa có chất thôi.. màu sữa k nói lên chất lượng của sữa mẹ..

Con e cũng v sữa nhiều mà 1 thg lên vài lạng. Gần 5 tháng r mà dc 6,2kg. Bà nội kêu bé suốt mà rầu

m nghĩ ngơi, tinh thần thoải mái, ăn đủ chất, uống thêm sữa ông thọ thử m

ăn uống đủ chất, nghỉ ngơi nhiều, cho bú nhiều m

đẩy bài cho mom