các mẹ chia sẻ cho em với về các cữ ăn trong ngày cho bé 9m với ạ

Ăn dặm cho bé 9m

22 Các câu trả lời

2 cữ cháo 10h với 17h còn lại 3 cữ sữa khoảng 540ml + hoa quả buổi sáng chiều 1 hộp sữa chua hoặc váng sữa

cho con ăn theo nhu cầu của con là dk đừg áp lực ăn dặm quá,bón con ăn thì ăn con k ăn thì dừg

bé mh sáng ăn cháo sữa...10h cháo và 5h chiều cháo..ngủ dậy 3h chiều ăn nhẹ trái cây và sữa chua

2 bữa chính sáng chiều.. ăn phụ 1 bữa trưa.. còn lại uống sữa..

mình cho bé ăn 2 bữa chính, 1 bữa phụ, bú mẹ hoàn toàn

ăn dặm 3 cữ(sáng trưa chìu) còn lại các giờ thi uống sữa...

2y ago

thời gian cho ăn 3 bưa thế nào ạ

bé em ăn 3 cử chính và 2 cử phụ. bú mẹ 1 ngày khoản 12 lần

5mo ago

ủa mom có nhầm kg vậy? ăn 3 cũ chính ,2 phụ mà sao bú đc 12 lần luôn vậy

ngày 5 cử...3 đến 3,5h 1 cử...ti mẹ ban đêm

2 bữa chính sáng tối còn đâu uống sữa

mình cho bé ăn sáng lúc 9h và chiều lúc 3h