Mjk mới mổ mà 10 ngày rồi. Mjk rất ít sữa bé bú k đủ. Giờ bé dg bú sữa công thức. Giờ phải lm sao

Ít sữa sau sinh mổ

9 Các câu trả lời

Mẹ ít sữa rồi cứ thêm sct. Thì sẽ mãi ko đủ sữa. Giờ thì dùng máy kích sữa, lên mạng tìm cách kích sữa bằng máy, hút 3-4 giờ/ lần. Đã hút là phải đúng giờ, đúng bon ấy. Rồi lấy sữa để bình cho con bú. Ko thi hư dùng máy thì phải chịu ôm con cho mút vú, bỏ hẳn sct, cho mút ngày mút đêm. Chịu đói khóc mấy bữa là sữa về. Vú mẹ theo nhu cầu con, phải mút nhièu thì cơ thể mới nhận dc tín hiệu mà ra sữa. Chứ đợi có sữa nhiều mới cho bú thì ko bao giừo nhiều lên dc

Ăn uống lúc nóng ấm, kiêng đồ lạnh. Tránh thực phẩm gây mất sữa (tra mạng). Tâm lý thoải mái. Ăn đồ nhiều dinh dưỡng.

Mom uống nước ấm, chè vằng. Ăn nhìu chất dinh dưỡng, mấy món gọi sữa ye á vd: đu đủ giò heo, vả hầm thịt….

mom nên điều chỉnh ăn uống và nghỉ ngơi nếu có đk bổ sung thêm lợi sữa sữa ms về đc

tinh thần thoải mái đừng căng thẳng quá sẽ ảnh hưởng đến sữa nhé mom

mom ăn thịt cháo nóng, uống sữa ấm nóng xem mom. mk thấy vậy sữa nhanh về

bạn thử ăn thịt bò hầm khoai tây cà rốt .ăn 4 ngày liên tiếp xem sao

cứ thoải mái ăn ngủ thì mới có sữa nhé

Cho bé bú nhìu mới kích thích sữa ye nhìu