unworthy

Zefs turns week 10 today. Wherever you are my little Angel I hope you have a beautiful place there in heaven. My anak, sising-sisi ako dahil mas pinakingan ko ang sabi ng walang kwentang tatay mo. Sana anak pinursue nalang kita eh. Yung ang dami ko nang plano sa buhay mo anak, yung napipictured out ko na ung mga mangyayari sayo. Pero nak? Pasensya kana ha? D alam ni mama gagawin nya that time, walang may nakakaalam ng sitwasyon ni mama kung gaano kagulo ang isip ni mama. Anak masaya ako nung nalaman kong buntis ako syempre may halo ding konting lungkot. Anak.. Nung nandito kapa sa sinapupunan ko, ang dami ko nang nararamdaman na signs. Yung palagi akong gutom kahit kakakain ko lang, yung palagi akong puyat kahit wala akong ginagawa, tulog ako ng tulog tuwing hapon, Yung merong pumipitik sa tyan ko na d ko alam kong ano pero alam ko dahil sayo yan nak. Pasensya anak dahil di ka ni mama pinaglaban. D ka ni mama pinursue.. Mahal na mahal kita anak. D ako natutulog ng maayos sa kakaisip ko sayo nak. Anak sana mapatawad mo ako, pinag pri-pray kita anak. Sana kung mabibiyayaan ako ulit ng magandang blessing ni Lord na yun ang ANAK ay MAMAHALIN KO TALAGA NG SOBRA SOBRA at IPAGLALABAN KO KAHIT KANINO. Anak ko, alam kung umiiyak ka sa langit bat namin nagawa to sayo. Anak ko, sana maging masaya nako, pero hindi anak... D ako masaya nung nawala ka. Anak patawaaaad ???? ang bigat bigat ng pakiramdam ko nak.

95 Replies

Sobrang sarap sa pakiramdam na merong buhay sa sinapupunan mo at soon makakarga, mamahalin at aalagaan mo. I know you learned your lesson na at sana the next time alam mo na gagawin mo at manalangin ka sa Diyos para kalugdan ka nia ulit despite on what you did.

Baka pag dumating ung time na ready kna hnd kna bigyan ni Lord. Msyado kang selfish, sana pinaglaban mo. Irresponsible ung jowa mong walang bayag, mas irresponsable ka. Cgro ntakot ka matapos future mo.. ungol ungol ka tapos ngayon magsisisi ka..

18w2d firstime single mamsh here. from day 1 of pregnancy alam ko na magiging single mom ako, so what? i'm blessed. tandaan mo, hindi lahat ng babae, pinagpapala na mabigyan ng anak. matuto ka sana sa ginawa mong desisyon.

Nkkalungkot naman to. Naiiyak ako para sa baby mo. Sana hnd nalng gnun ung napili mong desisyon. Kawawa nmn si baby. Sana hnd na lang sya binigay sayo. Sna dun nlng sa mga taong gustong gustong mag kaanak kaso hnd magkaroon.

nkaka inis ka ate girl .. kmi nga ng partner ko gusto na mg baby ndi pa kmi mabiyayaan tas ikaw sinayang mo lang .. wag kna po mg post ng ikaka galit sayo ng ibang mommies bka ma stress yung ibang preggy moms dto .. 😣

5y ago

tama sis jusko nakakagigil nung nabasa ko kumulo dugo ko mga halang ang kaluluwang mga tao

Go to hell MURDERER! HINDI KA MAGIGING MASAYA HABANG BUHAY KASI MAY GUILT SA PUSO MO..HINDI KA MAGIGING SUCCESSFUL KASI MASAMANG TAO KA!! YOU WANT SYMPATHY? 🤮 UNTOG MO SARILI MO!!

sis kung stressed ka wag ka mandamay kaya kame andto pra kahit papaano makalimot ng stress. please lng. nakaka stress mga post mo ganyan k ba tlaga ka selfish. better pray kesa mg rant dto at mandamay ka pa.

5y ago

korek sis.. nkakairita lng!

O tas ngayon iiyak iyak ka. paawa ka lang eh, pero wala kang puso. napakainosente nung bata, ilalaglag mo. Eh anong nginangawa mo jan. Bakit ka nakinig, bakit ka sumunod, nakakagigil kang hayup ka.

5y ago

Tama. Ginusto nya yan in the first place. Future muna bago anak inisip

Nakakaiyak po pero hindi po kita i jujudge kasi hindi ko alam yung whole story mo pero sana napatawad ka na po ni lord saka ni baby at sana napatawad mo na rin po ang sarili mo. 😭😭😭😭

ang masasabi ko lng po wala ka pong right maging nanay. wala ka naman kasing "bayag". walang paninindigan. u know u had a choice, right? pero kinitil mo buhay ng anak mong walang kasalanan.