Hello mga mommies, pwede po ba ang may sili or maanghang na foods sa 10 weeks preggy?

zbzbzbbss

9 Replies

pede in moderation mi, sa case ko d naman ngheatburn. ung level ng resistance ko sa anghang ng mabuntis ako tumaas kaya d ko msyadong ramdam pag maaanghang...

pwede pero in moderation, minsan kasi mas nalalasahan nating mga pregnant ang strong taste kumpara sa mga normal nating kinain before

Yes. Kaso in my case may kinain kaming sobrang anghang. Ok naman pero nung nilabas ko na sa katawan ko maanghang din 🥲🥲🥲

tikim lang, panawid cravings. bukod sa heartburn baka magkaron pa ng almoranas pag nasobrahan sa maanghang

pwede naman po in moderation. kasi pwede po mag cause satin ng heartburn ang mga spicy foods

hi Mi ito po sb ng TAP tungkol sa sili https://theasianparent.page.link/cfCjc4fM5XAJyeQA9

Pwede naman po, wag lang daw po super maanghang.

Yes po. Pwede

bath time