Sili / Maanghang na pagkain

hello po, asko ko lang safe ba ung maaanghang n apagkain or kumain ng sili ? 3months preggy here ..

13 Replies

okay lang nmn po wag lang masyado, pero nun ng-7mos ako mejo hindi n ko kumakain..npansin ko kc, since malikot n si baby, pag kumakain ako khit slight spicy lang, umiikot sya sa tyan ko! bka nalalasahan nya rin or ayaw nya..so iwas nlang po ko 😊

mommy ganyan din ako yung 1rst trimester nang pagbubuntis ko hindi nman ako mahilig sa maanghang sa hindi pa ako buntis halos kainin ko na ang sili yung hubby ko ayw na nya sa sawsawan ko kasi ang anghang na daw sa akin ko lang pa..

If di ka sinisikmura after mo kumain ng spicy foods or acidic na drinks, continue mo lang since di naman pala maselan sikmura mo. Ako kasi maselan sikmura ko sa spicy/acidic nung 1st trimester kaya iniwasan ko.😊

alam ko sis hindi pede masobrahan. kasi nagcocause ng contraction ang spicyness.. nabasa ko lang po sa isang article. 😊 pakonti konti siguro ok lang. but lahat ng sobra masama naman po talaga sis..

Wag muna ngayon mamsh kung kaya mo pigilan kasi isa sya sa reason na nag ca-cause sya ng heart burn. Pero kung d talaga mas ok kaunti lang.

ok lang mamshie basta wag papasobra para iwas heart burn. itong 6 mos. ko iwas na ako kasi mahapdi na sa sikmura at esophagus.

pinaiwas ako ng midwife sa maanghang kase nakaka contract sya and almuranas and heartburn

pwede ka magka heartburn or pwede lumabas almuranas mo so iwas ka muna sa spicy food😊

ok lang naman po, wag lang masobrahan kasi nagcacause siya ng contractions mamash

pwede naman po wag lang ung sobra sobrang anghang.