Share ko lang

Yung work ko, 300 per day 9 am to 10 pm ako dun. All around sa canteen, linis, ihaw, hugas, kaha. Sobrang sakit na ng likod ko minsan tapos yung amo ko pa kung utusan ako parang di makapaghintay, kahapon naglilinis ako ng isda e diko matapos gawat may bumibili, tapos galit na galit bakit diko pa daw natatapos yung paglinis ko. Last day kona kahapon diko na kaya. Sobra yung pagod tapos ang liit ng sweldo. 13 hrs ako nagwwork grabe baka maagasan ako sa stress at pagod ko 15 weeks preggy po ako. Haaay hirap kumita ng pera.

1 Reply

sobrang hirap naman nyan momsh. mas okay na yung umalis ka don at sana makaoag pahinga ka kahit papano para sa inyo din ni baby

5y ago

Oo nga sis grabe talaga ang pagod hindi worth it sa oras