Ano Bang Gagawin Ko ??

Diko na talaga kaya. sobra ng sakit. kagabi may lumabas nanaman na tubig saakin pero transparent yung kulay walang amoy. Pero yung balakang at tyan ko diko na talaga kaya. Diko na alam gagawin ko sobra ng sakit di ako natulog buong mag damag dahil sobrang sakit nya. Umiiyak nako sa sobrang sakit. pumunta ako sa ER sa labor kahapon tapos ang sabi close pa cervix ko. 2 days nakong ganto pang 3 days ngayon. Habang tumatagal mas lalong sumasakit.

1 Reply

Mas sasakit pa yan kung every 1minute na ang contractions. Yung feeling na kada sasakit siya, gusto mong matae at gusto mong umere sa sobrang sakit. Dagdag pa ang sobrang sakit na balakang. Pag ganun na nararamdaman mo at close pa rin ang cervix mo, u better told ur ob na i-cs ka nalang.